Hướng dẫn cách làm Món Gà rô ti

Món ngon mỗi ngày - Mỗi ngày một món ngon xin giới thiệu với các bạn một món ăn ngon, đơn giản, dễ làm từ thịt gà.Thịt gà thấm vị đậm đà mùi ngũ vị hương, ngọt vị nước dừa xiêm. Nước xốt của Gà rô ti sền sệt, dậy mùi, đầu hành tráng giòn ngọt.


Món gà rô ti thơm ngon này có thể dùng để ăn kèm với cơm hay bánh bao, bánh mì, xôi trắng đều được, đảm bảo cả gia đình sẽ "giành nhau" đến miếng cuối cùng!

1. Sơ chế

- Gà chặt miếng vừa ăn ướp với 2M hành tỏi băm, 1/2m muối, 1m ngũ vị hương, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1M đường, 4M Nước tương “Phú Sĩ”, để thấm.


- Đun nóng 1M dầu ăn và 1M dầu điều, xào sơ gà cho vàng đều, thêm nước dừa vào nấu, có thể thêm nước đến khi gà mềm, đun lửa nhỏ đến khi nước sền sệt. Cho đầu hành trắng, tắt lửa.

3. Cách dùng

Dùng nóng với cơm hay bánh mì, bánh bao, xôi trắng.

Mách nhỏ

- Ướp gà đủ 20-30 phút để gà thấm gia vị.

- Xào săn gà rồi mới rim với nước dừa giúp gà rô ti ngon hơn.

Theo Monngonmoingay.com

Các tìm kiếm liên quan đến Món Gà rô ti :
thịt gà rô ti
giá gà rô ti
gà rô ti nước dừa
gà rô ti năm mới
gỏi gà luộc
cách làm gà rô ti
đùi gà rô ti
cơm gà rô ti
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét